Sabong Panlaba for Baby

Hello po mga mommy, ano po kayang owedeng sabon at fabcon ang gamitin para sa mga dmit ni baby? Allergy po kase sya sa nagamit ko e. Slaamat po sa sasagot #pleasehelp

Sabong Panlaba for Baby
41 Replies

ok lng Naman po Yung mga Sabin tulad nang Ariel, tide. gawin nyo po pag Ka tuyo planchahin nyo po Yung damit ni baby.

gamit ka po ng baby products. tiny buds, smart steps or cycles. pwede naman pong walang fabcon, kawawa po si baby.

Perla white po gamit ko, 5 months na po baby ko ngayon at thank God never syang na allergy or nagka rashes.

I'm using perla na white Mi maganda sya hindi nagkaka allergy si baby un nga lang nakakapagod magkusot😁

Madaming brand mommy for babies and newborn. Ako gamit ko is tinybuds brand and uni love brand. ☺️

pigeon products po. ganyan po gamit kong panlaba ni Baby . try nyu po sa lazada. 19php lang po isa.

Perla na muna mamii hanggang 1-2 months ska kna switch ng brand pag less sensitive na balat ni baby

huwag niyo Muna Po lagyan ng fabric conditioner newborn pa Po Kasi,mag sneeze Po Si baby

Eto po gamit ko mommy. Mabango sya and mild lang po. Magaganda rin po reviews nya 😊

2y ago

available yan sa mga groceries pero sa shopee ako nag oorder nyan

ariel baby liquid detergent ☺️ hndi po sya ung as in na mabula 🤗