Ask lang po mga mommy

Hello po mga mommy ano po kaya pwede ilagay sa ulo ni baby 2months old po. Parang naglalangib po yung sa taas na part ng ulo nya.

Ask lang po mga mommy
52 Replies

Baby oil bago maligo tpos dahan dahan mopo suklayin na may kasamang wetwipes SA mga talim ng suklay

Coconut oil po, before and after maligo..try Cetaphil po as soap para di po ma-irritate

kusa pong natatanggal .. wag nyo po tatanggalin makakalbo c baby kasi sasama ung buhok jan.

baby oil kasi ganyan din nilalagay ko sa mga pamangkin ko dati cotton at baby oil

Babadan mo bg coconut oil tapos after 15 minutes brush mo po ng baby brush o kahit cotton..

Bb oil 5mins befre maligo. Ipahid mo gamit bulak matatanggal yan then saka mo paliguan

Oil ilgy mo s bulak at dhn dhn n iphid s ulo pr m Alis. Dhn dhn prng mssge lng

Coconut oil sis kc pg baby oil mainit yn anit ng baby magiging irritated siya

Sebclair po na cream nirecommend ng pedia. Medyo may kamahalan ngalang momsh

normal po yan..ang gngawa mo nilalagyan ko po ng oil bago sya maligo