38 weeks pregnant

hello po mga mommy ano po ba need gawin para mag open ang cervix. closed cervix pa dn po ako naglalakad na po ako lagi at squat. minsan po nananakit tyan ko at balakang at singit pero nawawala dn po agad. Ano po ba mga need kainin para makatulong sa pag open ng cervix Thanks po 🙏🏻#pregnancy #advicepls #38week1day

1 Reply

mag akyat panaog ka po sa hagdan nakakatulong din yun, pinya daw po pampaopen cervix, pati yung evening primrose, may exercise din po sa yt na nakakatulong din para sa mabilis na panganganak

3y ago

salamat po ❤️