40 WEEKS!!!

Due date ko na po bukas sa first baby ko? March 28 but still no sign na lalabas si baby? any advice po mga mommy worried ako baka ma-over due na po sya. Thanks po.

2 Replies

Punta k s OB mo sis usually my pnaiinom cla e skin primerose at sa, bunso ko pinainom ako buscopan Pra humilab. Much better to ask Ur OB pa din.

5y ago

Pumunta ako ob ko sis, niresitahan ako ng eve primrose pero parang wala pa din.

Mag eat ka po mumsh ng dark chocolate po yung cocoa..

5y ago

Sa case ko po mumsh isang araw po ang bilis....bali po 2cm ako nung hapon tas pag kaumaga po mga around 10 am po lalabas na si baby...try mo po mumsh