tulong po

39 weeks and 1Day today si baby inside my tummy until now Wala na akong nafefeel kahit ano . balik ako bukas sa OB ko Kong ano ba dapat tamang gawin hays natatakot ako baka ma over due ako

2 Replies

lakad lakad po baka tulog si baby ganun po kapag malapit na lumabas si baby ang mahalaga nararamdaman nyo heart beat ni baby

5y ago

opo na fefeel ko Po sya tapos sobrang likot Po ni baby inside my tummy po . opo nag exercise Naman Po ako salamat po

think positive lang my dear. marunong naman ang mga OB humanap ng way to induce labor if needed.