Makirot na sikmura

hello po mga mommy 34w 5days preggy po ako, sinisikmura po ako mga mii yung parang pinipilipit yung sikmura sobramg kirot po nagsuka po ako ngayong araw mga 7 times na po lahat po ng kinakain ko sinusuka ko lang😭 pwede po bang mag skyflakes at hot water lang muna ako ngayong gabi? #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #FTM

2 Replies

gaviscon or pocari

1y ago

pasumpong sumpong po yung kirot mamsh nakakairita sa pakiramdam pag masakit sobra pati tiyan ko naninigas😓

Related Articles