Kailan pwede

Hello Po mga mommy 1 month and 9 days na Po baby ko natatakot Po kami Ng Asawa ko na masundan kagad...tanong ko lang Po Sana Kung kailan ba pwede gamitin Ng lalaki ang babae??? Salamat Po sa sasagot.

1 Reply

pag ready na katawan mo mommy ,better mag family planning po kayo para d masundan agad c baby

2y ago

Sabi pwede na daw after 2mos, Depende parin Yan sainyo if dinudugo pa kayo or masaket pa down there,wag Lang sa loob para safe hehe