After delivery

Hello po mga mommy! 1 month and 10 days simula po nung nanganak ako. Kelan po ba mawawala ang pagblebleed ko? Or kelan po ba nawala yung pagblebleed niyo? Normal delivery nga po pala yung tinutukoy ko. Thank you po!

5 Replies

sakin nun 3weeks lang wala na then 5weeks niregla na ko. usually 4-6weeks minsan inaabot oa ng 8weeks max at daoat pahina ng oahina ang bleeding.

hanggang 6weeks yan mommy but if severe yung bleeding inform mo si OB

1y ago

5 weeks and 4 days na po akong nagblebleed

2weeks lang sakin then after 1month niregla na ako.

1y ago

thank you po mommy

4-6 weeks

saken 1month po

1y ago

thank you po