Tahi normal delivery

Mga mommy kelan gumaling tahi niyo normal delivery? 1week and 2days na simula nanganak ako hirap ako umupo ng maayos at makirot pa din siya hirapan tuloy ako buhatin pa si baby at palagi ako naka side umupo hanggang kelan po kaya to?

9 Replies

Sa first born ko, matagal ang healing process. Betadine yung gamit ko para mag heal siya and I know effective naman. Di ko lang masyadong ininda kase kapapanganak ko palang nagka emergency na yung baby ko nun, kaya kahit na dinudugo at masakit ang tahi di ko na naramdaman sa sobrang stress. One thing is for sure, ang hirap padin dumumi niyan kahit ilang araw na nakalipas and same kapag iihi.

ako july 17 nanganak masakit pa rin ang tahi tas may mga dugo pa rin pero hinde na sobrang dami pero nagaadult diaper pa rin ako takot ako umihi sa inidoro feel ko bubuka tahi ko pero yung sakit sa pwet ko nawala na eto lang tahi ko sa gilid banda masakit pa rin lalo na pag uupo at tatayo may tas nafifeel akong mabigat sa pempem ko 😩

Super sakit din sakin umupo, nung 7days may follow up ako kay doc sinabi ko sa kanya kaya binigyan nya ako 3days extend sa pain reliever. 11days na nakalipas, ngayon medyo ok na po pakiramdam ko, basta 3x ka po maghugas yung gamit ko betadine wash. Wala na rin ako masyadong blood discharge.

ako po july 7 nanganak after 1 week in a half po okay na yung tahi ko, kada ihi po nagpapalit ako sanitary then feminine wash na betadine, at betadine naglalanggas din po ako ng bayabas, tapos iniisprayhan ko po ng betadine yung sanitary ko.

ako po nanganak ng july 15, after 5days wala na kong nararamdamang sakit. hugas ng betadine fem wash 3x a day and warm water. tas naglalanggas ako ng dahon ng bayabas every night before matulog. change ng sanitary napkin every 3 or 4 hours.

9mo ago

same same tau mi. july 15 din ako nanganak. at ganyan din gngawa ko. di na nkkrmdam ng sakit ngaun

2 weeks na po masakit pa din hirap ko umupo at tayo maskt un bandang ilalim ng pwet ko 😭 bumili narin ako betadine maya maya hugas ko ng medyu mainit init na tubig na stress na rin ako d ako makakilos maayos dhl dto

ako 1week lang nakakalakad na ko ng maayos at nakakaupo, betadine fem wash gamit ko panghugas and warm water mabilis makapag heal,hubby ko naglilinis ng tahi ko🤣

ako po,d na masyado masakit 5days from giving birth. nag babayabas po ako every morning and night. tas betadine fem wash every hugas maligamgam n tubig

3weeks na sakin mi . mejo masakit padin , pahirapan parin lalo pag magbabawas