Normal Delivery

Hello po! Sa mga Normal Delivery po kelan po bumalik yung buwanang dalaw nyo? Ako po kase mag 4months na wala paren. Thank you. ☺️

25 Replies

Considered as regla napo ba pag spot spot lang? nung nag 1 month po kasi baby ko dinugo po uli ako pero dikopo alam if regla yun kasi ngapo 1 month palang ako nakakapanganak at tumagal poyun ng mga 3 days pero dipo sya malakas at now po mag 2 months baby ko may spot na naman po akong nakita sa undies ko pero unti lang po. Pure bf po dipo ako nagpupump at unli latch si baby pero taking vitamins din po sya. Normal lang poba ito? lochia padin poba ito o mens na? salamat po sa sasagot.

1y ago

yun ngapo pinagtataka ko kung regla napo ba o dala lang panganganak. Exclusive Breastfeeding po ako e. Planning to use injectables po kasi kaya worried ako kung mens naba sya.

me po mag 1 month na baby ko this feb.10 pero may dinudugo parin ako though di naman siya malakas na , pero may time talaga na madami . is it normal?

1y ago

ff

normal lang Po ba 1 year and 7 days na Po bb.ko Hindi pa ako nagkaron exclusively breastfeeding Po ako .gaano Po katagal balik menstruation?

8th month na nung dumating ung regla ko..PBF si baby, pero depende pa din siguro sa katawan nating mga mommies..

dalawa na anak ko same na after 2months ng manganak ako niregla na ako. Parehong breastfeeding mom ako sa mga anak ko.

1y ago

Ohhh,Ako po kase 1st baby and 4months na rin after manganak hindi pa rin po dinaratnan breastfeeding rin po ako.

ako mi after the 9nth month, then 11th, then after ng 13th month saka bumalik sa buwanan na...

1y ago

yes, mula nung 13 months na baby ko until now, momsh

after 6weeks po sakin. iba iba naman ang katawan ng mga nanganak kaya relax lang po.

1y ago

Woah! Nangangamba lang momsh baka kase buntis na pala ulit hindi lang alam hahaha ems.

sakin 5months baby ko nung nagkamens Ako , exclusive bf din Ako nun ☺️

saken noon 9 months baby q bago aq ulit madatnan. pure brstfeed ako non

5 months ako pero mag 3 months nadin kc c baby nung mawala ung dugo ko.