Eating Problem

Hello po mga mommies, Tanong ko lang po, yung baby girl ko is 1 year and 4 months na po kaso hirap ko talaga syang pakainin, ayaw nya ng kanin at niluluwa talaga mahilig sya sa sweets pero nelessen na po namin araw2 ako namomorblema kung pano sya papakainin, triny ko na din po kasi yung mga gulay kaso ayaw padin.. Ano ba gagawin ko para kumain sya? Puro nalang kasi sya asa sa breastfeed 😭😭 Sana po may makapansin.. Thank you!

1 Reply

wag mo po bigyan ng choices. bawalan mo sa sweets. take away things that she likes. maging firm ka po na if she doesnt eat ano hinain mo, hindi siya aalis kung san man siya kumakain. if di mo naman kaya maging mahigpit, gawin mo reward ung breastfeed. dedede lang siya every after matapos nia kainin ung hinain mo. dapat momsh maging firm ka po. yes baby pa siya pero dapat po maging aware na siya na hindi lahat ng gusto niya masusunod di lahat ng ayaw niya tatanggalin mo. dahan dahanin mo lang po para di lang mabigla.

Related Articles