CAN I TAKE MEDICINE?

hello po mga mommies.. tanong ko lang ho kung ano po pwede kong igamot sa paa at binti ko.. ? sobrang kati na po kasi . umaabot pa sa time na nagsusugat na kakakamot. 😭 pwede ho ba akong uminom ng cetirizine ? pure breast feed po ako. help naman po please.. 🙏 TIA.

CAN I TAKE MEDICINE?
1 Reply

As per checking sa elactancia.. Pwede naman po mommy😊 Since breastfeeding po kayo mommy.. Bookmark niyo po tong link na to.. Very helpful po.. Dito niyo po machecheck kung pwede po sa breastfeeding yung gamot or hindi😊 Www.e-lactancia.org

Related Articles