Hello i need help

Anong cream po pwede ilagay sa pubic hair? Sobrang kati po kasi na susugat na kakakamot ko and parang may balakubak ewan basta ganon. Sobrang kati and nasusugat na sya kakakamot any suggestions po? Everytime na stress ako lumalabas to

4 Replies

bat mo kasi kinakamot? wag mo kamutin you can use vaseline , aloe vera gel for soothing..

Elica gel gamit ko nun sa singit ko nung buntis ako. Sobrang kati kasi. Effective naman.

Pacheck nyo po sa OB nyo or sa derma. Iba ibang case kasi yan.

Mas maganda po pacheck up nyo po para maassess po ng maayos.