Milk@Poop

Hello po mga Mommies,.. Si lo lo kase 9days na di nagpoop Mixed feding sya kaya pinacheck nmn sya tapos di na dw normal ganun katagal,..so pinapaxray ng pedia ang tummy ni lo ko,tapos change ng milk,kso un milk ang baho ng amoy(SimilacTummycare) From S26gold sya ,.. Ngayon po ayaw na ni Lo ko dumede sa Bote,e malapit na ako bumalik sa work ,kahit ano gawin ko ayaw nya. Ano po ha ginawa nyo para mapadede nyo si lo sa bote?

1 Reply

Hala s26 gold dn gamit ni baby ko. Ilang mos. na po siya momsh

5y ago

3months po .ngchange sya milk e