Ubo At Water Discharge?

Hello po mga mommies! Pagaling na po yung ubo ko. Pero kada ubo ko kasi makati pa din ng kaunti yun lalamunan ko, may parang liquid na lumalabas saakin. Chineck ko yung panty ko eh medyo basa. Hindi naman ako naiihi. Normal po ba yun? Water po kasi ako ng water maghapon. Hindi naman sumasakit yung private area ko at tsan ko pag umuubo. Pero nafefeel ko lang na may lumalabas na parang tubig saakin. Hindi naman po mabaho. Ano po kaya yun? 34weeks po ako today.

2 Replies

same here ganyan din po aq ihi po un kala nyo lng ndi pag iba n kulay my ksma n dugo ayun po iba n un panubigan n pero pg gnun lng watery ihi un kc pguubo nacocompress un pntog natin dahil malaki n c baby kusa n tutulo ihi khit d k nmn niihi kya aq lagi palit ng undies hikain kc kya water aq ng water kya kya ubo my lumlabas bsa lagi hehehe

baka naqbabawas kn nq panubiqan momsh