BULOL AT WHEN PO KAYA MAGIGING STRAIGHT ANG MGA WORDS NIYA.

Hello po mga Mommies. I have 3year old na anak boy po siya. kaka 3 palang niya ng March 9 this year. 2 lang sila parehas at siya ang bunso. Mga mima may same case ba sakin na "bulol" pero nakakapagsalita naman po siya mga mommy pero mas marami ang bulol. Worried lang po ako. Madaldal siya na bulol bibihira na nga po parang mala chinese. Di naman po expose masyado sa cellphone sa tv po more on educational naman po. Marunong po mag alpahabet at magcount kahit bulol sa ibang words. At higit sa lahat marunong sumunod sa instruction. Mahilig naman po maki socialize sa ibang kids. Ayaw ko po magcompare worried po ako kasi ung Kuya niya is 2 years old sobrang clear ng words na at super daldal. Anyways po tamad pa po siya maghawak ng pencil 😅. Next year po eh iipasok ko na po siya sa daycare. Worried po ako kasi maraming nagsasabi na bakit hindi pa siya nakakapagsalita ng diretso. Hindi nila alam na mahilig po ito magsing kahit bulol siya at magaling makinig.

1 Reply

okay lang yan mi iba iba kasi ng development ang bawat bata may delay meron naman advance sa panganay ko din worried ako kasi hindi siya bulol pero hirap siya magbuo ng sentence mag6yrs old na pero marunong naman sa lahat makulit nga lang. wag ka masyado ma pressure or ipressure si baby mo dahil sa sinasabe ng iba give him time lalo at 3 palang naman siya. Pero kung talagang di maalis pagaalala mo patingnan mona din siya mi para din sa ikakampante ng loob mo :)