About Po sa anak ko Po na mag3yrs old na Po?

Ano Po kayang pwedeng activity's para Po sa kanya para makatulong sa pagsasalita Niya Po Kasi Po sobrang bulol Po Niya mama, papa lang Po talaga Ang diretso niyang sabihin? Salamat po

About Po sa anak ko Po na mag3yrs old na Po?
5 Replies

Sa anak ko naman sis, super effective yung pagpapanood ng Youtube. Basta ang ipanood mo ay yung sa Mother Goose Club. Bigyan mo na lang 1 hour screen time. Sa activity naman, magturo ka ng mga bagay. Halimbawa, ituro mo yung bintana, pinto, kabinet, unan, etc. Tapos ipa-repeat mo sa kanya lagi sabihin. O kaya iparepeat mo sa kanya lahat ng mga sinasabi mo nang mabagal. Halimbawa, "kakain na" "iligpit ang kalat" mga ganun

una mo gawin alisan ng gadgets si baby as in no screen time kahit TV.. hayaan mo sayo lang siya nakatingin eye to eye contact at bawat gawin mo dapat tumbasan mo ng salita. kelangan madaldal ka din momsh .. if tingin mo speech delay na talaga.. consider mo na din ipaconsult sa DevPed para makasigurado

2y ago

yes mommy may bayad po ang pa assessment sa Developmental Pediatrician medyo mahal po siya mommy.. not sure lang po ako sa PGH.. anyway mas mainam din na sa regular na pedia muna ni baby mo paconsult mo siya at si pedia naman mag advised kung need pa mag pa tingin sa DevPed

tiyagain nyo turuan magsalita mi. may pinsan ako bulol sya dati pinakaen ng epep ng baboy effective naman

2y ago

Myth lang yun about sa pagpapakain ng private part ng baboy.

Bawasan po ang screen time mumsh, tapos kung possible, lagi lang pong kausapin ng maraming tao :)

better pa check sa dev. ped. pra malaman kng ano cause ng delayed speech.