Pregnancy

Hi po mga mommies😊 10weeks and 4 days preggy po,,advise naman po pede ko gawin sobra selan po pagbubuntis ko halos wala ako nakakain kung makakain man konting konti tapos maya maya isusuka ko din agad..lage masakit sikmura ko ulo at balakang,,lake na ng ipinayat ko... Thanks po🤗#pregnancy

Pregnancy
72 Replies

same tayo mamsh! medyo nasstress narin ako kung ano ba talagang pwedeng kong makain na ndi ako magsusuka . pang 3rd baby ko na pero dito ko lang nafeel yung ganito kaselang pagbubuntis 🥺🥺🥺

fruits and lugaw lang sis kaya mo yan ganyam din ako sobra halos hinang hina na kc wala gana kumain panay suka lang pero wala naman nilalabas .. ngaun 15weeks na ko balik gana kumain na ulet

natural lang po siya mommy eh. tiis lang po ginawa ko po diyan tsaka kain ng mga nakakain na pagkain tsaka prutas prutas po tubig or gatas para mapalitan ng sustansya ng gatas yung hndi mo pagkain

wag k po pawawala ng cracker .. like skyflakes mga gnun .. basta plain cracker .. yan po nkatulong sken ng sobra nun .. as in super selan q din nglihi .. and lagi din aq my snow bear 😁..

gnyn dn ako.. grbe, mbuti nlang mejo nag subside na ng konti.. wg ka kumain ng sapilitan, kainin m lng ung gusto ng skmura mo. konti lng para d ka magsuka, lagi uminom ng tubig at milk ❤️

ganyan din po ako ng first tri ko.. malaki din pinayat ko kc wla ako gana kumain.. although di nmn aq ngssuka.. pilitin mo nalang kumain mamsh.. khit nassuka ka.. or milk nalang at fruits..

ganyan din ako noon 1st trimester, 4kg nabawas sa weight ko. lahat sinusuka, ginagawa ko panay sabaw lang kinakain ko, kahit madaling araw para mainitan sikmura. pag rice kasi nagsusuka ako.

same here po. first baby ko rin po at medyo maselan, maririnig ko pa lang na kakain na kami nasusuka na agad ako. pero ngayon po nakakabawi na ako . mag 3 months na po ako bukas 😁😁

ganyan din ako nung 1st trim at kalahatian ng 2nd trim ko😅🤢🤮🤮..grabe ang hirap pero tiis lang mommy,maya-mayain mo nlng ang kain ng small amount then stay hydrated palagi..

same momsh ganyan ako.. nag ice chips ako.. at pinipilit ko kumain kahit konti.. khit isusuka ko lng din.. mahirap tlga momsh.. tiis nlng tlga para kay baby bumaba na din timbang ko..