Pregnancy

Hi po mga mommies😊 10weeks and 4 days preggy po,,advise naman po pede ko gawin sobra selan po pagbubuntis ko halos wala ako nakakain kung makakain man konting konti tapos maya maya isusuka ko din agad..lage masakit sikmura ko ulo at balakang,,lake na ng ipinayat ko... Thanks po🤗#pregnancy

Pregnancy
72 Replies

ganyan din pO ako nung unA makakabawi ka Rin pO pag second trimester na pO sa una lng pO mahiRap ganyan na ganyan din pO ako but now 17weeks pregnant na pO 😇😊 god blessed pO

momsh may heartburn at acid reflux ka ganyan din ako super hirap nyan pacheck up kana sa ob sabi ng ob ko pag ganyan daw makapit daw c baby niresetahan nya ko ng antacid

normal lang po.. tiis tiis sa 1-2 trimester, same tayo Paunti unti lang kain... Masakit ulo normal pero ung balakang hindi po normal baka po mataas uti try to Consult,

Ganyan din po ako ngayun halos lahat ng kinakaen ko sinusuka ko rin po :) Pero pag naka feel ako ng gutom kumakaen ako agad pero unti2x lang . Saka inum dami tubig :)

ako 7 weeks and 3 days sobrang silan ko din momsh hindi ko alam ano kakainin namin halos ayaw nya lahat ng kinakain namin tiis nalang momsh para kay baby😊😇

ganyan din po ako hanggang 13 weeks, kain ka lang po ng crackers plain at more water po! ngayon, 15 weeks na ako so bumabalik na gana ko sa pagkain. ♥️

4y ago

same po 🤗15 weeks and 1day na now balik gana kumain na

same experience here. try to eat small frequent meals po every 2 to 3 hours , okay lang na sumuka ka after kumain basta remember to stay hydrated.

Me too 5months na every other day sinusuka ko inalmusal ko pero minsan need tlga kumain haissst. Kainin mo gusto mo po muna kainin more fruits

same Tayo sis dito sa 3rd baby q halos d aq makakain ng kanin payat q na din kc isipin q plng kakain aq parang babaliktad na sikmura q

mamshie ganyan din ako.. halos lht ng pag kain n maamoy q palang.. susuka na. ako.. pero no choice. kakain padin kht ayw ng pang amoy