Breast Milk / Breast Pump

Hello po mga mommies! yung nipples ko kasi inverted, kaya nag papump na lang po ako para kahit papano breast milk pa din nadedede ni baby.. Ask ko lang po na same lang ba ng formula milk na 1 oz every 3 hours? Or kahit hindi umabot ng 3 hours tapos nanghihingi na siya ng dede, tapos papadedein ko na. For example po.. 11am last ko siya pinadede, tapos 12:30 nagutom na naman siya, tapos papadedein ko na ulit. Okay lang po ba yun? 6 days old po pala si lo.. Thank you po sa sagot ?

2 Replies

alam ko mas magaan sa tiyan ni baby ang breastmilk, kaya kung ikukumpara sa formula mas madalas tlaga sya manghihingi/magugutom