38 Weeks And 4 Days Still No Sign Of Labor? 😢

Hello po mga mommies.. Worried po kasi untill now d pa din po ako nanganganak😓 (july 25th) sana ang due date ko pero bakit hanngang ngaun wala parin? Ok lng po kaya c baby sa tummy ko? D po ba over due na? Natatakot po ako kasi ny (UTI) ako eh at sumasakit lang puson ko at hirap ako umihi😥😭 baka ma infection c baby? Sino po nkranas ng ganito? Ito super mababa na tiyan ko at First baby po to, salamat po sa mga sasagot,

38 Weeks And 4 Days Still No Sign Of Labor? 😢
32 Replies

Ganyn daw po mommy pag first baby peri importante po nkamonitor ka sa ob mo

ok lang po yan momy...ako po 41 weeks bago nanganak pero normal padin

2 weeks before or 2 weeks after ng due po pwede pa po manganak po

Same tayo sis pero wag kang matakot at lalabas dn c baby

Sabi po kapag mady uti nd nag oopen ang cervix.

kausapin mo po si baby na lumabas na sya hehe

Lalabas din yan sis pag oras niya na talaga.

Wag kapo ma stress sis lalabas din babay mo

Dapat gamutin mo na uti mo

Magalaw poba si baby sa loob ng tummy?

4y ago

No worries po kung magalaw si baby