just asking

Hello po mga mommies ...tatanong lang po ako kung sino din ang nakakaranas ng hormonal imbalance...ang epekto po skin ng hormonal imbalance naging iirregular po ang regla ko at umaabot ng 3 weeks to 4 weeks ang mens ko...

2 Replies

Ako naman 6 days nireregla pero madalas 1-3 weeks laging late. Nagpa check ako sa OB then niresetahan ako ng pills for my hormones

5y ago

Pa check up kna baka may problem na sa loob kaya matagal

Ako parang bumalik na naman hormonal imbalance ko. After 15days may period na naman ako. Naka-schedule na ako for check-up.