Baby kicks

Hi po mga mommies tatanong ko lang sana if normal bang parang mababa si baby? 20 weeks preggy ako now. Nasabi kong mababa kasi minsan nararamdaman ko siyang sumisipa sa may puson ko nabobother kasi eh

4 Replies

Yes po sinabi ko sa ob ko ganun din kasi sakin sabi nya normal na sumisiksik sumisipa pero di masakit dahil tataas pa dw un at maliit pa si bby

Normal naman po ang location ng movement ni baby kasi at 20 weeks, hindi pa gaano tumataas ang uterus.

ako dn po, madalas sa may ilalim ng puson ko sya nrrmdaman, breech kc si baby kaya ung paa nasa may ibaba

same po. breech kc si baby,minsan naman hindi mababa kapag umiimot sya.