help

mga mommies ask ko lang if normal lang ba sa 7months preggy na pag gumagalaw si baby sa tummy eh parang natatamaan din sa may bandang puson? pag lumilikot kasi si baby minsan nafifeel ko din sa may bandang puson hindi kaya masiyadong mababa baby ko?

1 Reply

normal po na gumalaw sya lalo nat 7m kana, ako nga 6 palang likot2 na..pero yung sa akin sa upper part naman.pa ultrasound ka kaya sis para malaman mo position ni baby.