Kicks ni baby

Hello mommies. 19 weeks pregnant na ko goin on 20. Nararamdaman ko na yung kicks ni baby pero nararamdaman ko siya below ng pusod ko. Indication po ba ito na mababa ang matres ko?

1 Reply

Ndi po ntn masasabi na mababa matres mo dhil dun. Si OB nyo po makapag sasabi nun. Pero ung kick naman po ni baby is khit saan po un minsan nasa taas,gilid or nasa baba dpende po kc s galaw ni baby un

5y ago

Thank you po sa pagsagot. Sa monday pa po kasi ang sched ng next check up ko kaya dito po muna ako nagtanong. 😊