infection

Hello po mga mommies tanung Lang po kung meron po ba marunong dito magbasa ng result po sa urinalysis Hindi po kase sa Akin pinaliwang yung result ko po. Salamat po

infection
2 Replies

May UTI ka ata sis pero makukuha naman sa water therapy, buko or cranberry juice kasi medyo mababa lang naman pero depends pa rin sa OB mo po ha if ano sasabihin nya :)

May UTI ka sis pero kya pa nman yan sa water Therapy e

4y ago

Hndi nmn sis kaya pa yan nng water Therapy tapos buko juice bsta Iwas ka muna sa maalat na pagkain