Urinalysis

Hi mommies sino marunong magbasa ng result, ok po ba ang u/a result ko?

Urinalysis
4 Replies

May UTI ka po sabi ng pus cells sa ihi mo. Sabi ng specific gravity mo po and color seems like dehydrated. More water po to flush out those albumin urates etc and you need antibiotic din po

buko sa umaga yung wala pang kain mommy tas bago matulog mag yakult ka naman😊 tas inom lage ng tubeg, nawala UTI ko ganyan lang ginawa ko everyday😍

may UTI ka unte more water lang po tas buko ka na rin para mawala talaga tapos TRACE ka sa albumin ask mo po yan sa ob mo

thank you mommies nag aantay pa kasi ako sa reply ni doc