Brown Spotting

Hello po mga Mommies. Tanong po ako ulit kc ngayong araw po my spotting po ako na sbrang liit lng namn po na kulay brown pro wla naman pong masakit sa akn or sa puson q. I am also taking progesterone twice a day for two weeks. Normal lng po ba ito? 6 mos preggy here. Thank you po sa pgsagot

1 Reply

Sabi po ng ob ko any bleeding ai ndi po maganda kaya punta po agad lagi sa ob,, Ganyan din ako dati nag spotting pa din kahit naka medication na,,

Related Articles