spotting?

hello mga mommies, normal po ba na kumikirot sa my puson at my spotting na kulay brown,? im 6weeks pregnant, based po sa last mens q po, but sabi ng ob 4 weeks palng po, please enlightn me po, thanks.

2 Replies

its not good sign sis. binigyan po ba kayo pampakapit? ako din dati 2weeks delayed based sa lmp ko po. wala nmn ako spotting pero may crmping, unfortunately nakunan ako. have second opinion if you are not convince sa current ob nyo po, para maalagaan po kayo.

Old blood or nagmiscarry ka (not sure). Better have it checked. Minsan kasi may "implantation bleeding"/spotting na tinatawag. Brown kasi lam ko, old blood na yun. Ang scary yung red talaga.