Pusod ng baby

Hello po mga mommies tanong lng po Kung ano pwedi gawin para lumubog pusod ng baby ko . May kunting nana din po Sa loob . Pa help nmn po mga mommies . Thanks po

Pusod ng baby
12 Replies

Patingin agad sa pedia mommy kci dpt wala yan nana e..Sa baby ko pangalawa 8 days , khut sa pangany ko nka gnyan noon binibigkisan ko lang hanggang 2months ngayun ok nmn pusod nila pero ala po nana khit mtgal na mgng okay pusod nila sis

ask na po sa pedia ng gamot kung may nana.. infection na yan.. mas delekado pag di naagapan.. baka mag reseta ng antibiotic pag ganyan..

Ako po mommy kahit bumaba na pusod ni baby continue ko pa din nilalagyan ng bulak na me alcohol tas bigkis..

try nyo mommy rub nyo yung kamay nyo hanggang sa uminit then ilagay nyo po sa pusod nya everyday after bath

kusa po yan lulubog and about s nana check up mo xa kc mhirap kpg baby..

bigkisan mo po momsh masyado po kasi labas yung pusod .

Baby ko nag ka ganyan nilagyan ko bigkis umok na

Ipatingin mo na sa hospital baka delikado yan.

lagyan mo lagi ng alkohol pra maluto mabuti.

tsaka kakatanggal lang ba ng pusod ni baby?