HELP MGA MOMMIES PUSOD!!! NEWBORN 🤧😭

Ano pong pwedeng gawin?? Natanggal na po pusod ni baby kaninang umaga kaso may nana 😭😭 nagwoworry ako sobra bukas pa follow up namin sa Hospital.. (last wk ko lang po sya pinanganak) hnd n apo sya nagsweswell at dry sa labas pero sa loob hnd PLS HELP ME MOMMIES 🙏😭 #FTM

1 Reply

hi mommy! FTM din ako, dati nung di pa natatanggal ung pusod ni baby, pinapahiran ko ng alcohol ung pusod niya.. dahan dahan lang po.. pero kung ganyan may nana sa loob, patignan mo na po sa pedia niya para sure ka po sa gagawin mo pag nagkaganyan po

Related Articles