Lungad ...

Fellow mommies tanong ko lang, 3months na yung baby ko, naglungad sya now lang and sobrang dami lumabas. Habang nagdedede sya bigla syang nasamid then nag ubo ubo sya tapos para syang nachoke kaya lumabas dinede nya. Dalawang beses na to nangyari kahapon at ngayon. Pinapaburp ko naman sya after dumede. Worried lang ako mga mommies ganito rin ba baby nyo? Or baka naoverfed lang sya? Bf po ako, ang pagkakaalam ko pag bf hindi daw naooverfed si baby e. Your opinion and experience naman po mommies? #pleasehelp #firsttimemom

1 Reply

naglulungad po talaga minsan. ganyan rin baby ko nun breastfeed rin ako. lage lang talaga ipaburp.