Baby Book

Hello po mga mommies. Tanong ko lang kung saan pwede makahingi ng baby book? Kase public hospital ako nanganak pero ang OB ko is private. So walang nabigay na record or book sa akin. Yung immunization schedule naman nasa isang photocopy lang na galing sa hospital. Patulong naman po kase baka mawala yung paper masayang lahat ng vaccines niya..

1 Reply

Try niyo po hingi sa pedia ng baby nyo. Kung wala po available bili nalang po kayo ordinary na notebook idikit nyo nalang po doon