Sss Phil heath

Hello po mga mommies may sss napo Ako pero Wala pa pong hulog need po bayun hulugan or anong need gawin sa sss bago manganak. Wala pa po akong philhealth pero Sabi Sakin need daw nun Lalo pag sa hospital manganganak. Anong mga dapat Kong asikasuhin bago manganak. Thankyouuu po #Firsttimemom #22weekspregnant

5 Replies

mi kelangan s sss my hulog habang ngbubuntis ka...kahit mga 3 months...kng gus2 mo mas malki mkuha mong maternity medyo lakihan mo hulog mo at dagdagan mo ung months....pero kng wla kang hulog habang ngbubuntis ka wla kang mkukuhang maternity

Hello momsh, since april din edd mo. Mukang di kana yata abot kasi ako pinagbayad ako from july-sept and yung due date nun is katapusan ng oct. Para qualified for matben. Pero ask ka pa din po. May quarter quarter ksi un.

Sa SSS po kung may hulog po kayo ng JANUARY TO DECEMBER 2022 QUALIFIED po kayo or kahit mga 3month within this year makakapag file kayo if don't have po your not qualified for the benefits.

2y ago

Kung 390 lang po 1170 for 3months na

ung sss po unahin nyo hulugan, ung philhealth naman kung kasal ka sa asawa mo pwede mo naman magamit ung kanya, pwede kanya i cover sa pag kaka alam ko.

asikasuhin mona habang maaga pa. direct ka ng pumunta sa sss and philhealth para ma explain sayo ng maayos. priority ka nman since preggy ka..