Sss Phil heath

Hello po mga mommies may sss napo Ako pero Wala pa pong hulog need po bayun hulugan or anong need gawin sa sss bago manganak. Wala pa po akong philhealth pero Sabi Sakin need daw nun Lalo pag sa hospital manganganak. Anong mga dapat Kong asikasuhin bago manganak. Thankyouuu po #Firsttimemom #22weekspregnant

5 Replies

asikasuhin mona habang maaga pa. direct ka ng pumunta sa sss and philhealth para ma explain sayo ng maayos. priority ka nman since preggy ka..