Pregnancy Experience

Hi po mga mommies and sorry den po in advance kasi medyo ano po yung tanong ko first time lang po ito nangyare saken since pregnancy dumumi po kasi ako and nagulat ako sobrang itim po niya and basa wala naman po akong kakaibang kinain rice then milk tsaka fried fish lang ask ko lang po kinakabahan po kasi ako

11 Replies

nag pt po ako positive tapos nag spoting po ako akala ko nakuanan ako nag pt ako ulit positive din tapos palagi sumasakit baywang ko at mag spoting din nag pt din ako ulit positive parin po tapos nong time na yon takog akong ma Conan nagpa Ob po ako walang nakitang baby ang ob tapos hindi pa po ako dinatnan hanggang ngayon gusto ko po Sana mag pt ulit dito sa online kasi gusto ko Sana bumili kaso natakot ako baka negative na😭

2w ago

mam my pcos ka po agapan mo po yan bka masira ovary mo po gaya ko nagectofic pregnacy ako

Dahil sa iron po na tinitake natin mii.. Naitanong ko rin po yan sa OB ko Sabi niya dahil sa iron supplement na pinapatake niya sa akin.. Hehehe ako mii simula 1mon tiyan ko maitim na dumi ko hanggang mag 7mons na tiyan ko kasi sa tinitake kong vitamins which is normal lang po.

2w ago

Same po, mejo praning ako kasi pag sinesearch ko sa google ang lumalabas eh my internal bleeding sa gastro something. Buti nakita ko ito, mejo napanatag ako. Nag start din kasi naging dark ung stool ko nung nagtake ako ng vitamins from the moment na nalman kong buntis ako.

for general knowledge po, lahat po ng tao na umiinom po vitamins containing iron nagiging black/dark green po talaga ang poop.

If nainom ka ng mga prenatal vitamins mo possible talaga na mag iba kulay ng poops mo. Ganun din kase ako e 😅

sakin dn mie simula uminom aqo ng ferrous itim na poops ko ...

nag te-take ka po ba ng iron? if so, normal lang po yan

Same tayo mi. Ang tigas nga ng akin.

same po sakin. normal lang daw po

If taking iron, normal po siya.

Baka po sa vitamins.