Hi mommies ask lang po if monthly ba kayo nagpapa-ultrasound?

First pregnancy ko po kasi wala pa akong idea thank you in advance#1stimemom #advicepls

9 Replies

Depende sa OB. Yung sakin kasi OB Sonologist kaya every check up, inuultrasound ako. Lalo na ngayon na nasa 1st trimester and medyo maselan kasi ko magbuntis. This month nga, tatlong check up kaya nakaka tatlong TVS na din ako. Safe naman ang ultrasound kasi no radiation. 8w1d preggy here.

first two pregnancies ko, dalawang beses lang ako pina ultrasound ni ob ko. same lang ng ob yung first amd second ko. but now sa 3rd ko, bago na ob ko. so every monthly check up, nag uultrasound talaga sya. they know what's best. tsaka nakakaexcite kase monthly mo makikita si baby sa tummy mo 😍

Me po, every check up nagqquick ultrasound kami ni OB. Gusto daw kasi niya lalabas ako ng clinic niya na alam niyang may baby pa hehe. Pero super quickkkk lang. Yung legit ultrasound, depende po. Last ko po is nung 12 weeks ko, and then tomorrow po ulit for my 20th week CAS. :)

dpnde s OB momsh. ako first ultrasound TRans V tpus CAS ung second. filing ko may 3rd p kse suhi c baby bka bago ako manganak God's will. pray always mi Godbless JESUS LOVES you and c baby

Yes po mii sa akin every checkup ultrasound so monthly yun.. Sonologist kasi si OB ko at sa ultrasound siya nagccheck ng heartbeat ni baby

Depende po sa kondisyon ng pagbubuntis ninyo mommy at kung anong sasabihin ng OB ninyo.

Depende sa OB mo sis. If meron cia gusto makita. Magbibigay naman yan ng request.

depende sa ob. at sa kalagayan ninyo ni baby. sakin hindi naman naging monthly.

dpende po skin kc every check up chinicheck ni ob