sleeping position

hello po, mga mommies and to soon to be mommies.. more than 10 weeks akong preggy pero hirap na akong pumusisyon ng higa para makatulog sa gabi, feeling ko parang may naiipit or something kaya hindi komportable. May naka-experience din po ba non sa inyo?last pregnancy ko kasi before nung mga 5 months above na ako medyo hirap sa paghiga. thanks

2 Replies

hi. ganyan din ako. ginagawa ko side by side may unan at sa hita ko rin, lalo na pag nakahiga ako naka left side mas comfortable pag may nadadantayn kang unan.3-4 naunan. share 😊

6y ago

ganon nga din ako every night. salamat

Ewan left o right ka dapat matulog kc un tlga position ng mga buntis matulog