Back ache

Hello po mga mommies! and soon to be mommies bale 19weeks na po ako at sobrang sakit ng likod ko parang mababali then kapag nakatihaya ako ng kahit ilang minuto lang nasakit na balakang ko kaya salitan ako ng paghiga patagilid sa kaliwa, then titihaya then , pa kanan. Twice naman po ako nainom ng gatas then nag ta take ako ng Calcium. Normal lang po ba yun na sumasakit? Ano po kayang magandang position kapag hihiga at saan po ipupwesto yung unan? Thanks po sa makakasagot. ?

1 Reply

Normal lang naman po. Best position po left side po position nyo sa paghiga then iipit mo po yung unan sa pagitan ng dalawang binti mo po.

5y ago

Opo ganun po tlaga hehe ako din po nun nag iiba ibang pwesto nalang eeh