Early INTRA UTERINE PREGNANCY

Hello po mga mommies. Sino po naka experience sa inyo ng early Intra Uterine Pregnancy? Bale abnormal daw yung chromosomes 85 to 90 percent lang daw ung count. I am 9weeks pregnant pero parang 5 weeks pa daw. Walang makitang baby but only a tiny yok sac.

1 Reply

parang may mali.. kc normal ung intra uterine pregnancy meaning too early pa para makita si baby 5 weeks wala pa yan... nag iiba tlga gestational age... ung chromosomes count na sinasabi mo ask ko. lang if nagpa karyotyping ka ba?

4y ago

saka ung result nya ng chromosomes abnormalities at may count sya nagtataka lang ako kc paano nya un masasabi eh wala pa syang nakitang baby 😁 kaya natanong kos if nagkaryotyping ka... pero usually kc dapat may nabuo ng baby para makita ung abnormalities nya.. kaso dyan wala pa eh