galaw ni baby

hi po mga mommies, sino po dito ung nag 5 mos pero d pa naramdaman galaw ni baby sa tummy? mga what week niyo po xa naramdam? first time mom po? thank u sa pagsagot.

1 Reply

Sa 1st pregnancy ko mga 22 weeks ko na una naramdaman si baby. Hirap kasi pag FTM hindi mo sure kung yun nga ba talaga galaw ni baby

4y ago

momsh tanong lang..nu naramdaman mo galaw ni baby, everyday mo sya nararamdaman? ako kasi 20 weeks my time na parang my bula sa puson ko pero d everyday..normal po ba un?