Pedia recommendations

Hello po mga mommies, sino na po nakatry ng enfalac na lactose free sa mga baby niyo? Yun po nirecommend ng pedia para sa baby ko

Pedia recommendations
1 Reply

Pinag Enfagrow lactose free din po yung baby ko pero walang available na Enfa kaya Nan na lactose free na lang kasi yun na lang available dito sa lugar namin.

4y ago

Yes. Okay naman po mommy. Okay din yung poop nya kasi pinagpalit ako ng pedia nya kasi nagkaka diarrhea sya sa ibang mga formula milk. Noong pinag lactose free sya naging okay na po.