Struggle is real

Hi po mga mommies! Share naman po kayo ng mga struggles nyo ngayon nalalapit na ang duedate and ano po mga ginagawa nyo to ease those struggles?

6 Replies

Lahat ginagawa na para lang maglabor 🙄 Squat, Lakad, Buhat ng mabibigat, Gawaing bahay, Naubos ko na labahin namin. Pero still no signs of labor paden.. Nananakit nlng buong katawan ko, mbaba plang xa pero pahinog plang ung cervix ko.. Nkakadisappoint ung kada ina ie ka tapos puro close cervix padin ung naririnig mo .. 😯😯

4y ago

Yun kasi sabi ng OB ko momsh

3 days na lang judgement day na. Either induce or CS kaya gusto ko na maglabor before that day comes. Lakad, buhat, akyat baba, zumba. Pagod na magpakapagod. 2 cm pa din at wala pa kahit yung mucus plug man lang.

sa akin mhie hindi sa umaga sya gising pag gising ako gising din sya panay likot nya sa tiyan ko may work kasi ako.pag tulog ako sa gabi tulog din sya.pag hindi ako makatulog ganun din sya.

Ano po nafefeel mo, mommy? Relax ka lang po.. talk to your baby na madali lang xang lumabas at ng di ka mahirapan.. 😄 God bless, Mommy.

mas effective po ba tlga pag oral ung eveprim? gumagamit na ko non pero iniinsert ko lng sa pempem ko. Dko pa na try na ioral xa mamsh..

4y ago

3x a day ako nag ttake mamsh. Dalawang oral, isang insert.

1 week and 3 days left sa due date...lahat ginagawa para mag labour na