Struggle is real

Hi po mga mommies! Share naman po kayo ng mga struggles nyo ngayon nalalapit na ang duedate and ano po mga ginagawa nyo to ease those struggles?

6 Replies

Lahat ginagawa na para lang maglabor ? Squat, Lakad, Buhat ng mabibigat, Gawaing bahay, Naubos ko na labahin namin. Pero still no signs of labor paden.. Nananakit nlng buong katawan ko, mbaba plang xa pero pahinog plang ung cervix ko.. Nkakadisappoint ung kada ina ie ka tapos puro close cervix padin ung naririnig mo .. ??

4y ago

Yun kasi sabi ng OB ko momsh