2 Weeks Delayed

Hi po mga mommies sana masagot nyo din po aq.. Mag 2 weeks delayed n po aq ng pt n aq twice positive result. Ask ko lng po kung nkaka experience din ba kayo ng mild cramping at back pain? Then twice n aq ng spotting pinkish in color.. Meju may takot po aq actually 2nd pregnancy ko na ito last july 14 na miscarriage aq 14 weeks ung baby ko kaya meju may takot aq.. May plan n kme pacheck up ni hubby.. Gusto ko lng malaman if may nka experience din ng same n na experience ko.. Thank you sa mga sasagot keep safe po

2 Replies

Ganyan po ako dati, nagspotting ako 10 weeks ako. Nag punta kami agad ng hospital. Tinurukan po ako ng pampakapit.

4y ago

Thanks po sa info

Pacheck up na po kayo momsh. Any spotting specially in first trimester is not normal po.

4y ago

Go na mommy. Kahit sa lying in lang po.