Paglalakad

Hello po mga mommies may same case po ba dito sa baby ko, 1year and 6months na sya pero di pa din nakakapag lakad magisa, isa pa pong concern ko di pa po sya nakakatayo magisa ng walang hawak, pero kapag hinawakan naman po ung isang kamay nya naglalakad po sya mabilis pa nga po sya humakbang, nakaka stress na po daming basher at marites na pumupuna sa baby ko ☹️

1 Reply

Hi, mommy. Although many would say that babies have their own pace in development, you may want to have your baby checked by a pediatrician to see what seems to be the issue. You may also encourage your baby to walk by letting him/her hold on to you, on the walls, or other furniture around the house to walk around.

Related Articles