Hindi pa rin marunong mag lakad magisa ang anak ko

My son is turning 1 year and 3 months pero hindi pa rin po sya marunong mag lakad ng magisa. Lagi lagi kaming nagpapraktis. Nakaka lakad sya pag may hinahawakan. Saglit lang din po pag tayo ng ng magisa. As to speech nman po, hindi nya kami tinatawag na mama at papa. Random lang na nasasabi nya ang mga words. #advicepls #pleasehelp

2 Replies

hilot hilutin nyo po ung binti at tuhod nya ung pmangkin ko po gnyan din nde rin mkpglkad pero nkakalakad nman pg my hawak sa knya ung hinilot ko plge at sinasanay ilakad tatlong beses sa isang araw aun po nkakapglakad npo tiygaan lng po sa bata ksi malambot pa ung buto nya kung nde hinihilot

sa 2nd child ko ganyan dn sya before . okay lng naman po sya, she is 5yo na po