CS

Hello po mga mommies, sa mga na CS Mommies po, ask ko lang po kung niresetahan din po kayo ng methergen or methylergometrine maleate,? SALAMAT PO IN ADVANCE 😍😍😍

1 Reply

Hello po mommy. CS mom ako pero di naman ako niresetahan ni OB ng ganyan. 😊

4y ago

Maraming salamat po mommy 😘, iniisip ko po na ihinto nalang po yung pag inom lalo na po humihilab ang puson ko tapos sobrang sakit po ng tahi ko at mga kalamnan ko po.