Pills for breastfeeding mom

Hi po mga mommies. May question lang ako, na cs po ako last April 19, wala pa rin po akong menstruation. Pwede na po ba ako uminum ng pills? Anu po ma sa suggest niyu also mixed feeding po pala ako sa baby ko. Thank you.

12 Replies

Hi mommy. CS din ako last April 1. Until now wala paring menstruation. Mixed feeding rin po pero madalas si Baby sa bottle kasi nagwo work na ako. Niresetahan na ako ng OB ko ng "Diane Pills". Try nyu po, mejo expensive lang kasi maganda raw talaga yan. Pero try lang muna ng isang box kung hiyang.

4w ago

Mi kahit wala pang mens. Nag do na ba kayo ni moster? Ilang buwan nung nagpa reseta kana mi?

Ako sis bfeed ako dati daphne ginamit ko. Tapos di pa ko ngkakamens ok nmn sabi ni ob pauei kasi hubby ko non galing abroad. Kaya lng pure bfeed ako mgtanong ka nlng s ob sis

CS din ako last april 17 and mix feeding din. Nagkaspot ako 1 month after tapos niresetahan ako ng daphne pills. After ko magtake ng 1 week nagka menstruation ako.

Ako momshie feb 2019 ako nanganak cs din until now wla pa akong menstruation..niresitahan ako ng pills daphne ang name pero ngstop ako..

Ask first your OB po pero usually Daphne Pills po for breastfeeding woman 😊

Daphne rin po binigay sakin ng hospital, for breastfeeding mamshies po yun.

Opo may pills nman na pwedi sa nag bbreast feed eh,

Anytime po ba pwede na ko uminum nun?

Ask foh kau sa ob nyo mommy..😘

better po iask sa may alam