pills

hi mga mommy.. kahit po ba wala pang mens pwede na magtake ng pills for breastfeeding mom? 1mos. pa lang po akong nanganganak.. salamat

3 Replies

Hi mommy! Ask your doctor po para sure. May mga contraceptives lang na pwede mo itake pag breastfeeding mom ka. So mas okay kung mag consult ka before taking anything para na din kay baby :)

same tyo sis gstoq nmagpills baka kc msundan agad 1month dn aq kaso wla p regla